Company Trip 2023: Shape of the Tym

Ngày 13 – 15/07/2023 vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang đầy nắng và gió đã in dấu chân của hơn 50 nhân sự VSEC. Sự đổ bộ của những “chiến binh trong bộ áo giáp đen” đã gây ra sự tò mò cho toàn bộ người dân vùng biển có mặt tại đó lúc bấy giờ.

Chuyến Company Trip lần này của VSEC mang tên “Shape of the Tym” với mục đích đề cao hoạt động của đội nhóm với tình thần đồng đội và mang lại hiệu suất cao. Với nhiều hoạt động thú vị, Company Trip đã giúp các thành viên VSEC có những phút giây thư giãn cùng nhau khám phá thành phố biển Nha Trang. Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự gắn kết và thấu hiểu, giúp các VSEC-ers tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc hăng say. Hãy nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện này nhé!

 

Chìa khóa của sức mạnh nằm trong Tym của VSEC-ers

Trận chiến “Big Team” đã diễn ra cực gay cấn ngay trong chiều ngày 13/07/2023 tại bãi biển Nha Trang. Khác với các hoạt động teambuilding bình thường với những trò chơi vắt kiệt sức lực, teambuilding lần này của VSEC kết hợp giữa thể lực và trí lực – nơi mà Integrity được hiện ra rõ ràng nhất. Tại mỗi trạm mà các đội cần chinh phục, bên cạnh sự phối hợp ăn ý để vượt qua hoạt động thể chất, các team cần phải vận dụng tối đa các “nơ-ron thần kinh” để giải mã các mật mã ẩn chứa bên trong các mật thư. Kết thúc trận “Big Team”, giải nhất đã thuộc về team Xanh Lá nhưng không bao giờ xa lánh do anh Lượng làm đội trưởng.

Có thể thấy, sự đoàn kết, nhiệt huyết và tinh thần Integrity chính là chìa khóa giúp các VSEC-ers hoàn thành các thử thách tại các trạm.                                   

      

Mỗi Tym là một hình thái khác nhau

Sau những vũ điệu “độc lạ Nha Trang” tại Vịnh San hô vào buổi sáng, tối cùng ngày các thành viên VSEC xúng xính quần áo xinh đẹp tham dự Gala Night với chủ đề Shape of the Tym – Hình thái của tim. Tym ở đây không chỉ mang ý nghĩa là trái tim yêu thương mà còn là teamwork, là đội ngũ, là tiếng nói và khát khao của tuổi trẻ. Đây cũng chính là tiêu chí xuyên suốt trong chuyến Summer Trip lần này của VSEC.

   

Phát biểu tại đêm tiệc, anh Trương Đức Lượng đã chia sẻ: “Integrity hiện hữu rõ rét trong toàn bộ hành trình của chuyến Company Trip lần này, đặc biệt là trong các thử thách của Teambuilding. Chuyến Company trip cũng đã mở rộng hơn khi mà các thành viên của VSEC cũng đã mang theo người thân đi cùng, các bạn đã thực sự coi VSEC như gia đình của mình vậy.”

Gala Night cũng là dịp để anh Trần Thanh Long tổng kết 6 tháng hoạt động đầu năm 2023 của VSEC, chỉ ra những điểm đạt được và những điểm cần cải thiện và có thể về đích trong 6 tháng cuối năm. Ban lãnh đạo công ty cũng đã tri ân tới các phòng ban và cá nhân xuất sắc vì những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng với sự tận tâm, tận tình của BOD và các anh chị trưởng phòng thì VSEC chúng ta sẽ ngày càng tiến xa và tỏa sáng hơn nữa.

Đêm Gala Night thực sự bùng nổ hơn khi các thành viên của từng phòng ban cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy sôi động. Mỗi tiết mục mang tới những màu sắc, cá tính riêng biệt nhưng lại mang đậm dấu ấn của team mình. Để có được những tiết mục như vậy, các phòng ban đã tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh để mang lại những phần biểu diễn đậm “chất giải trí” như thế. Nếu như những chú SOC mang theo những vũ công “chuyên gõ bàn phím” cùng tinh thần “không có gì ngoài sức trẻ” thì anh chị em VSEC Hồ Chí Minh lại mang theo tiết mục bất ngờ những món quà vô cùng “có giá trị”. Đặc biệt, xứng đáng nhận được giải nhất của chương trình khi team PS “đi đâu cũng có nhau” – một tập thể đoàn kết cùng đứng trên sân khấu thể hiện ca khúc “Một nhà”.

     

Vậy là, hành trình Company Trip 3N2Đ khép lại với nhiều niềm vui và cảm xúc. Chuyến đi đã gắn kết, gia tăng sự đoàn kết giữa các thành viên, giúp các bạn thư giãn…để ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy rực. Hiểu được sự quan tâm của công ty, tất cả thành viên VSEC thêm quyết tâm, cố gắng hết mình trong công việc để đưa công ty vươn đến những thành công mới.

Mong rằng Company Trip 2023 là một trong những ký ức vui vẻ nhất, đáng yêu nhất và tuyệt vời nhất mà các thành viên VSEC trải qua cùng nhau. Hẹn gặp các bạn ở những sự kiện lớn tiếp theo của VSEC.