Tuyển dụng

Creative
Benefit
Growth

Join us & Create amazing products

Câu hỏi thường gặp

Tại VSEC, chúng tôi sẵn sàng dành cho bạn chế độ đãi ngộ tốt nhất, xứng đáng với năng lực và những đóng góp của bạn. Một số những phúc lợi, đãi ngộ tại VSEC có thể kể đến như sau:

 • Hưởng 100% lương trong quá trình thử việc
 • Được hỗ trợ lên tới 100% kinh phí thi chứng chỉ quốc tế phục vụ công việc chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.
 • Thưởng tất cả các ngày lễ, tết; thưởng quý, thưởng cuối năm theo KQKD của Công ty.
 • Review lương 2 lần/năm.
 • Thưởng ESOP cho nhân viên và quản lý xuất sắc vào cuối năm.
 • Bảo hiểm sức khỏe cho cấp Quản lý.
 • Thưởng gắn bó hàng năm, nghỉ phép tăng hàng năm

Hàng năm VSEC luôn có đợt tuyển dụng đội ngũ kế cận cho các phòng Công nghệ, phòng Dịch vụ Chuyên gia (PS) và Trung tâm Giám sát An toàn thông tin (SOC). Đối tượng hướng đến là các bạn sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin tại các trường Đại học khối ngành Kỹ thuật.

Tại VSEC quản lý hiệu suất của nhân viên thông qua kết quả làm việc, vì vậy thời gian làm việc tại đây rất linh hoạt. VSEC-er được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể hoàn thành công việc.

Các bạn có thể liên hệ tới VSEC thông qua

Fanpage: Công ty Cổ phần An ninh mạng VSEC
Fanpage: Tuyển dụng Tập đoàn Công nghệ G-Group
Email: [email protected]

VSEC luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất, tiện dụng và thoải mái nhất cho mỗi thành viên công ty. Chúng tôi chú trọng tạo dựng văn hóa công sở lành mạnh, thân thiện và không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ để tối ưu hóa cho công việc.
Tại VSEC, bạn được tự do làm chủ: làm chủ sản phẩm, dự án, công việc của chính mình.
Sôi nổi các hoạt động phong trào học tập, giao lưu văn hóa, ví dụ như: Giải chạy nội bộ, Giải bóng đá, Bi-a, Teambuilding, Kick-off,”Tạp hóa ghi nhận”, …

Quy trình tuyển dụng

01

Application

02

Recruiter Screen

03

Review from Leader of department (role depending)

04

Interview

05

Offer

06

Wellcome newbie

Đăng ký thông tin để nhận thông tin việc làm mới nhất


  Theo dõi chúng tôi

  Tìm kiếm vị trí phù hợp với bạn và gửi cho chúng tôi ngay khi cơ hội đến với bạn!
   Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật


   Work at VSEC

   Tôi cảm thấy tự hào khi là một Vsec-er.

   VSEC là nơi tôi gắn bó đầu tiên từ khi bắt đầu làm việc trong ngành An Toàn Thông Tin. VSEC cho tôi 1 môi trường làm việc cực kì chuyên nghiệp, cho tôi học hỏi được những kỹ năng cũng như là kinh nghiệm làm việc cực kỳ quý báu. Mọi người trong công ty luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất và thoải mái nhất có thể để cùng nhau hoàn thành công việc 1 cách hiệu quả.

   Khi làm việc tại VSEC mọi người đều giúp đỡ tôi có thể hoàn thành công việc, chính sách hỗ trợ cũng như phúc lợi dành cho CBNV cũng rất xứng đáng. Ở Vsec tôi được học tập và tạo điều kiện tham gia các hoạt động cũng như được tạo điều kiện thi 1 số chứng chỉ trong ngành an toàn thông tin ( OSCP,OSWE … )

   “ Em đã dành cả thanh xuân của mình để làm việc tại môi trường VSEC”

   Môi trường tại VSEC là môi trường khiến em có thể ở lại đây gần 6 năm mà không có ý kiến gì cả. Nếu mà xin feedback của mọi người, thì từ "thoải mái" là từ mà ai cũng dùng”

   Ban đầu vào bỡ ngỡ, theo chân các”tiền bối” để học việc, tham gia các hoạt động tập thể. Sau này khi đã ‘trưởng thành” hơn, mình đã chuyển vào chi nhánh miền Nam công tác, một môi trường "mới", và "trẻ". VSEC ở miền Bắc thì có hơn 20 năm phát triển thị trường và nhân sự, còn trong này thì VSEC miền Nam mới có 2 tuổi hơn thôi. Đây là khó khăn, thách thức, cũng như là cơ hội. Với sự hỗ trợ của trụ sở và kinh nghiệm đi trước của trụ sở chính, thì thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ thấy một sự tăng trưởng với gia tốc cực cao của VSEC tại đây. Làm sao để vượt qua khó khăn, thì làm hết sức cháy hết mình dựa theo củi được đưa vào từ ngoài kia thôi.

   Bế Khánh Duy
   Chuyên viên đánh giá bảo mật

   Đội ngũ nhân sự làm việc tại VSEC khá trẻ và rất năng động chứ không hề khô khan như mọi người vẫn nghĩ về ngành kỹ thuật.

   Được làm việc tại môi trường trẻ như VSEC tôi cảm thấy rất happy. Một trong những văn hóa của VSEC mà tôi rất ấn tượng là “tôn trọng sự khác biệt”. Tôi được làm nhiều việc mà tôi muốn, được chủ động đóng góp ý kiến và được làm việc rất linh hoạt.

   Điều mà tôi đã đạt được và cảm thấy tự hào nhất chính là đã trở thành một thành viên quan trọng trong các dự án lớn của SOC.

   Bùi Thái Dương
   Bộ phận kỹ thuật SOC

   Môi trường làm việc của VSEC là một môi trường làm việc và học hỏi đáng mơ ước.”

   Chúng tôi không chỉ là những đồng nghiệp cùng nhau phấn đấu hỗ trợ nhau trong công việc, dự án và tương lai của phòng, công ty mà ngoài đó chúng tôi còn là những chiến hữu, những người anh em đồng cảm và thấu hiểu những việc khác biệt của nhau mà chúng tôi cần làm. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi có cùng bối cảnh chung về bức tranh tương lai, chúng tôi có bộ giá trị cốt lõi và hơn hết chúng tôi có một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai. 

   Đối với tôi mỗi ngày đi làm đều là mỗi ngày trải nghiệm mới, quyết tâm mới cho thành tựu mới. Những thành tựu mà đội ngũ chúng tôi đạt được không chỉ dừng lại ở các dự án mà cả tinh thần cao cả, ước mơ lớn vì mục đích và tương lai chung của cả tập thể, công ty.

   Nguyễn Tùng Anh
   Bộ phận kỹ thuật SOC
   Success
   Story