Skip to main content
search
Slide 1

VSEC luôn chú trọng đào tạo nâng cao kiến thức và kĩ năng cho các cán bộ, nhân viên của công ty. Nhiều khóa học như "Quản lý trải nghiệm khách hàng", "VSEC Sales training", ....được VSEC tổ chức với giảng viên là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Với VSEC, chúng tôi chú trọng vào con người như một nhân tố cốt lõi cho sự phát triển công ty, bởi sự phát triển của mỗi nhân viên là nền tảng cho sự phát triển của VSEC.

Slide 1

Bên cạnh những chương trình đào tạo chuyên môn, VSEC đặc biệt chú ý tới chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên như các chương trình kỷ niệm sinh nhật hàng tháng hay những hoạt động chúc mừng Women's day, Christmas Day,... chương trình cũng là dịp để nhân viên VSEC thể hiện tình cảm yêu mến và lòng biết ơn tới những đồng nghiệp của mình.

Slide 1

VSEC tạo điều kiện và khuyến khích mỗi cá nhân, phòng ban không ngừng phát triển, nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng. Trao thưởng cho những cá nhân và phòng ban có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc tại công ty.

Slide 1

Năm 2021, VSEC thành lập CLB " Chạy vì cộng đồng" Theo đó, mỗi Km mà các thành viên clb chạy thực hiện trong một tháng sẽ đóng góp 10.000đ vào quỹ trợ giúp cho những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam do ban lãnh đạo VSEC tài trợ. Chương trình không chỉ khuyến khích nhân viên VSEC tập luyện, rèn luyện sức khỏe mà còn mang ý nghĩa nhân văn to lớn, phát triển truyền thống tương thân tương ái của người Việt.

Slide 1

VSEC hăng hái tham gia vào các hoạt động chung của tập đoàn G-GROUP. Năm 2021, VSEC vinh dự đoạt giải 3 trong cuộc thi " Đây là văn hóa G-GROUP" với tiết mục rap kết hợp dance vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Slide 1

Teambuilding là dịp để các thành viên gia đình VSEC cởi mở, gắn bó với nhau hơn.
Truyền thống Teambuilding của VSEC được tổ chức định kỳ mỗi năm hai lần với những chủ đề mới mẻ, độc đáo.

Luôn đặt yếu tố con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên chính là chìa khóa thành công của những nhà quản lý

(Thomas J.Watson Jr – nguyên chủ tịch tập đoàn IBM)

VĂN HOÁ VSEC

Tại VSEC, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào nhân tố con người như yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Chúng tôi đề cao sự trung thực, tự giác, không ngừng học hỏi và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

VSEC luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất, tiện dụng và thoải mái nhất cho mỗi thành viên công ty. Chúng tôi chú trọng tạo dựng văn hóa công sở lành mạnh, thân thiện và không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ để tối ưu hóa cho công việc.

QUYỀN LỢI

Tại VSEC, chúng tôi sẵn sàng dành cho bạn chế độ đãi ngộ tốt nhất, xứng đáng với năng lực và những đóng góp của bạn.

THAM GIA CÙNG VSEC

Tuyển dụng

ACCOUNT MANAGER (HCM)

**MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Tìm kiếm cơ hội kinh doanh, chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng kinh doanh về các chỉ tiêu doanh số được giao. Thực hiện các công việc phát triển kinh doanh liên quan đến các thiết bị, giải pháp và dịch vụ CNTT…. đảm bảo đạt…
vsec hr
09/06/2023
Tuyển dụng

KẾ TOÁN VIÊN

**MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Hạch toán các bút toán chi tiết vào phần mềm kế toán theo hướng dẫn - Thực hiện các nghiệp vụ của Kế toán thanh toán: + Theo dõi và làm hồ sơ thanh toán nhà cung cấp trong và ngoài nước + Theo dõi…
vsec hr
09/06/2023
Tuyển dụng

SENIOR PENTEST (HN)

MÔ TẢ: Thực hiện phân tích chuyên sâu trên các máy chủ để xác định các nguồn xâm nhập và lỗ hổng Triển khai các giải pháp để quét mạng doanh nghiệp trên các mạng để phát hiện và tuân thủ lỗ hổng bảo mật Đánh giá tính bảo mật…
VSEC MKT
15/03/2023
Tuyển dụng

Tuyển dụng Thực tập sinh Pentester

1. Mô tả công việc: Thực hiện các sự án theo phân công của trưởng phòng Tham gia triển khai theo quy trình đánh giá bảo mật, kiểm thử xâm nhập đối với ứng dụng và hệ thống hạ tầng CNTT. Thực hiện đánh giá black box, white box đối…
VSEC MKT
12/03/2023