Triển khai giám sát An toàn thông tin cho tập đoàn đa quốc gia

VSEC - BLOG Nghiên cứu điển hình

Khách hàng là một doanh nghiệp FDI, chi nhánh tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực lắp ráp và sản xuất xe máy, ô tô. Chiếm thị phần trong tốp đầu các doanh nghiệp kinh doanh xe máy, ô tô tại thị trường Việt Nam.

Chịu các quy định chung về ATTT của Tập đoàn mẹ. Đang sử dụng dịch vụ giám sát các mối đe dọa bên ngoài (lộ lọt dữ liệu, phishing web, …), giám sát danh tiếng của nhà cung cấp quốc tế với chi phí lớn. Đang xây dựng đội ngũ phụ trách ATTT bản địa nên cần sự hỗ trợ lớn từ đối tác.

Cung cấp dịch vụ giám sát các mối đe dọa bên ngoài (lộ lọt dữ liệu, phishing web, …), giám sát danh tiếng. Phối hợp, trao đổi với khách hàng để liên tục tối ưu quá trình giám sát.

VSEC SOC phát hiện và thông báo kịp thời cho khách hàng về các thông tin website giả mạo, các thông tin lộ lọt dữ liệu của khách hàng được công bố, rao bán trên các dark web, dark forum. Cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý và chất lượng tương đương với các nhà cung cấp quốc tế. Hỗ trợ đội ngũ bản địa trong quá trình đảm bảo ATTT cho doanh nghiệp.