Về chúng tôi

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chính thức hoạt động từ năm 2009 nhưng VSEC đã có hơn 16 năm phát triển cùng một đội ngũ kỹ sư bảo mật đầy đam mê, nhiệt huyết, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng chúng ta – người Việt Nam hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội.

Dịch vụ

Sản phẩm

Đánh giá từng ứng dụng:

  • Kiểm thử xâm nhập cho ứng dụng
  • Đánh giá mã nguồn ứng dụng

Đánh giá hệ thống mạng

  • Kiểm thử xâm nhập cho máy chủ và thiết bị mạng
  • Đánh giá an toàn thông tin mạng LAN
  • Đánh giá mạng không dây

Đánh giá người dùng

  • B4safe – Đánh giá an toàn thông tin cho người dùng

Các dịch vụ khác

  • Giám sát hệ thống web
  • Stress test

SafeSAI – Công cụ rà quét bảo mật

USB USEC – Thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu

Core Impact – Công cụ đánh giá bảo mật

Tầm nhìn

VSEC khẳng định năng lực trong ngành bảo mật an toàn thông tin trong khu vực ASEAN và thế giới bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, hữu ích cho khách hàng và người dùng.

Sứ mệnh

VSEC tạo ra môi trường nghiên cứu bảo mật thông tin đẳng cấp thế giới, phát triển tinh thần và vật chất cho thành viên trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt với văn hóa làm việc thân thiện để tất cả thành viên cùng phát triển.

Điều làm chúng tôi khác biệt:

Các giải pháp bảo mật toàn diện của chúng tôi, kết hợp giữa cách định giá linh hoạt và giá cả hợp lý, mang lại sự lựa chọn tốt hơn so với công ty tư vấn truyền thống hoặc nhà kiểm thử thâm nhập. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng quốc tế và cung cấp một loạt các giải pháp tích hợp chất lượng cao trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu kinh doanh thực tế.

Trong thời đại điện toán đám mây, VSEC tiến tới với một cách tiếp cận hoàn toàn mới về bảo mật. Nền tảng VSEC cho phép bạn xem được cách mà các tin tặc có thể thực hiện với hệ thống của bạn. Bạn sẽ hiểu được một cách đầy đủ và rõ ràng nhất thực trạng bảo mật và tình hình tuân thủ, bao gồm tất cả các hệ thống, thiết bị và ứng dụng CNTT của bạn.

Dấu mốc quan trọng:

Trung tâm VSEC được thành lập trực thuộc Trung tâm phát triển KHCN & tài năng trẻ – TW Đoàn TNCS HCM.

VSEC là nơi đầu tiên tại Việt Nam triển khai trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực An Toàn Thông tin với giáo trình và chứng chỉ riêng của VSEC. VSEC đã tổ chức các khóa đào tạo cho các cơ quan cấp quốc gia và các tổ chức trong cả nước.

VSEC triển khai trung tâm cảnh báo an ninh thông tin đầu tiên của Việt nam. Đưa ra những thông tin cảnh báo lỗ hổng bảo mật của các hệ thống chính phủ, bộ ngành, các mạng viễn thông tại Việt nam.

VSEC chuyển từ trung tâm lên công ty TNHH Dịch Vụ An Toàn Thông Tin VSEC

Công ty TNHH Dịch Vụ An Toàn Thông Tin VSEC trở thành Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam.

VSEC thành lập Phòng nghiên cứu và Phát triển (R&D) chịu trách nhiệm nghiên cứu các công nghệ cốt lõi trong an ninh và quốc phòng.

Tăng gấp 3 vốn điều lệ – 10.000.000.000 VNĐ

VSEC đạt giải thưởng nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Mật chuyên nghiệp 2017 do Frost&Sullivan trao tặng.

VSEC được cấp Giấy Phép Kinh Doanh Sản Phẩm Dịch Vụ An toàn thông tin.

VSEC lọt top ” Những công ty B2B hàng đầu châu Á” của Clutch.

Đội ngũ nhân sự

Với định hướng chuyên nghiệp về lĩnh vực an toàn thông tin, VSEC hết sức chú trọng việc đào tạo, phát triển trình độ nghiệp vụ của các cán bộ, kỹ sư. Tất cả chuyên gia kĩ thuật đều liên tục trau dồi kiến thức về bảo mật, nghiên cứu các kiến thức mới để áp dụng vào sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại, các kỹ sư của chúng tôi đã đạt nhiều chứng chỉ quốc tế, uy tín trong ngành như:

Security +

GIAC Security Essentials (GSEC)

EC-Council Certified Security Analyst

EC-Council Computer Hacking Forensic Investigator

Juniper Networks Certified Internet Associate (JNCIA)

Cisco Certified Network Associcate Security (CCNA Security)

Certified Ethical Hacker (CEH)

Offensive Security Certified Professional (OSCP)

Offensive Security Certified Expert (OSCE)

Văn hóa doanh nghiệp

Con người là nguồn lực quan trọng nhất nên VSEC chú trọng tạo ra môi trường làm việc cởi mở, khuyến khích các thành viên phát huy tối đa khả năng và phẩm chất sáng tạo của mình. VSEC phát triển doanh nghiệp trên cơ sở: nhân viên chuyên nghiệp – khách hàng tin cậy – đối tác bền vững.

Năng lực của chúng tôi

HỆ THỐNG QUÉT TỰ ĐỘNG KẾT HỢP VỚI CỔNG THÔNG TIN QUẢN LÝ RỦI RO:

Công nghệ quản lý và phát hiện lỗ hổng tiên tiến của chúng tôi cùng các giải pháp bảo mật của đối tác thực sự rất hiệu quả, đảm bảo thu hồi vốn đầu tư của bạn giống như 50+ khách hàng của chúng tôi đã dùng.

Hệ thống thiết bị quét của chúng tôi có nguồn gốc từ các nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới như Rapid7, Core Security …, có mặt tại nhiều trung tâm dữ liệu, cho phép chúng tôi thực hiện đánh giá an ninh hàng ngày cho hàng trăm khách hàng trên khắp Việt Nam và nước ngoài.

CƠ SỞ DỮ LIỆU VỀ CÁC MỐI ĐE DỌA:

VSEC có một cơ sở dữ liệu các nguy cơ bảo mật được cập nhật liên tục, tạo nên sức mạnh cho hệ thống đánh giá và quản lý các nguy cơ bảo mật. Chúng tôi cập nhật cơ sở dữ liệu 15 phút một lần với các lỗ hổng mới và cách khắc phục lấy từ hàng trăm nguồn khắp thế giới. Công nghệ của chúng tôi đảm bảo các khách hàng luôn được cảnh báo với các lỗ hổng mới nhất có thể ảnh hưởng đến hệ thống của doanh nghiệp.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO VÀ QUẢN LÝ RỦI RO:

Hệ thống quản lý rủi ro cung cấp thông tin kiểm tra rủi ro và phương pháp khắc phục đối với hệ thống mạng. Hệ thống quản lý được xây dựng trên các máy chủ ứng dụng với khả năng cân bằng tải cao, dữ liệu được phân cấp quản lý để đảm bảo an toàn với các dữ liệu của hệ thống. Hệ thống có giao diện web giúp người quản trị dễ dàng và thuận tiện trong thao tác. Các chức năng đặc biệt hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc bảo mật: thực hiện đánh giá, đánh giá rủi ro, tạo nhóm thiết bị mạng, theo dõi xu hướng, thông tin về bản vá, cấu hình cảnh báo, gán quyền, tạo báo cáo.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA:

Thực hiện việc giám sát các công đoạn quét tự động cũng như việc đánh giá thủ công các lỗ hổng trên hệ thống của khách hàng là một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực an toàn thông tin, đảm bảo việc phát hiện và tư vấn toàn diện tất cả các vấn đề an toàn hệ thống của doanh nghiệp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Các email và điện thoại về mọi vấn đề của khách hàng sẽ được hỗ trợ liên tục bởi đội ngũ đào tạo chính quy và chuyên sâu về an toàn bảo mật với chứng chỉ quốc tế.

Hợp tác

Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) đã xây dựng một mạng lưới chuyên môn cao để cung cấp các giải pháp an toàn thông tin mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu:

Mạng lưới chuyên gia

VSEC tạo mối quan hệ chuyên môn với nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực bảo mật và hacker: phân tích mã độc, virus, tư vấn giải pháp, tấn công, v.v...

Các tổ chức giáo dục

VSEC thường xuyên phối hợp với trường đại học, viện nghiên cứu để hỗ trợ đào tạo sinh viên cũng như cung cấp kiến thức về chuyên môn.

Các nhà cung cấp dịch vụ

VSEC tích cực tham gia hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ, các ISP, đơn vị viễn thông để cảnh báo, xử lý sự cố và các nghiệp vụ điều tra riêng.

Nhà cung cấp giải pháp

Với mục tiêu mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, nhằm phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất, VSEC hợp tác với các đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật uy tín hàng đầu của thế giới.

Đội ngũ chuyên nghiệp

VSEC có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn, nghiên cứu và phát triển; dễ dàng tư vấn, triển khai, thực hiện công việc hỗ trợ khách hàng.