Thông tin của bạn

Trách nhiệm của chúng tôi

Ngăn chặn trước những nguy cơ mất an toàn thông tin trên mọi thiết bị, ứng dụng, lĩnh vực và mọi khu vực là cách chúng tôi nỗ lực để tạo nên một không gian mạng an toàn hơn cho doanh nghiệp và dữ liệu của mọi người. 

Khám phá điểm khác biệt

Hiểu biết sâu

20+
năm
Đồng hành và hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước bảo mật dữ liệu giúp chúng tôi đưa ra hành động đúng và chính xác. 

Phản ứng nhanh - nhạy

Phản ứng nhanh chóng và nhạy bén trước mọi tình huống và yêu cầu bảo mật với đội ngũ 100% chuyên gia có chứng chỉ bảo mật quốc tế. Tiết kiệm chi phí và thời gian đưa ra quyết định hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tuân thủ quy định pháp luật

VSEC là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được CREST công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế cho dịch vụ Penetration Testing và SOC.
Cho doanh nghiệp thấy trước sự không an toàn để giảm thiểu rủi ro & ứng phó trước mọi tình huống
VSEC đã cộng tác với hơn 500+ khách hàng

Dịch vụ

Mô phỏng một cuộc tấn công để đánh giá mức độ an toàn của hệ thống IT
Suy nghĩ và hành động như một tội phạm mạng
Trung tâm vận hành và giám sát an toàn thông tin 24/7

Khám phá mạng lưới an ninh mạng

Tin tức

Tháng Mười Một 24, 2023

VSEC chính thức trở thành đối tác chiến lược của SPLUNK

Một hành trình đáng tự hào của VSEC khi được SPLUNK – đơn vị nằm trong TOP 3 Vendor cung cấp giải pháp SIEM trên thế giới – công bố là một trong những đối tác chiến lược của mình. VSEC không chỉ là đối tác bán hàng (Sell Motion) mà còn là 1 trong…

Tháng Mười 12, 2023

Tham luận bảo mật của VSEC tại Hội nghị CRESTCon Australia

Sáng ngày 28/9/2023, đại diện của VSEC là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đã chia sẻ về cuộc đua giữa người bảo vệ và hacker trong mô hình bảo mật di động trước gần 200 chuyên gia bảo mật trên thế giới trong Hội nghị và triển lãm CRESTCon Australia 2023. Trò…

Tháng Chín 22, 2023

VSEC là MSSP duy nhất tại Việt Nam nằm trong Top 250 MSSPs toàn cầu do Cyberrisk Alliance công bố

Top 250 MSSPs năm 2023 là báo cáo nghiên cứu và xếp hạng thông qua cuộc khảo sát các MSSP trên toàn thế giới hàng năm lần thứ bảy của MSSP Alert được thực hiện từ tháng 4 cho đến tháng 8/2023. Theo báo cáo này, VSEC – Công ty Cổ phần An ninh mạng…

Sự kiện an ninh mạng

Time: 10h30 | 20 Sep, 2023

INTERNATIONAL TECHFEST IN AUSTRALIA được tổ chức bởi Đại học Monash vào ngày Thứ Tư, 20 tháng 9 năm 2023. Đây là cơ hội để thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phát triển, và đưa các doanh nghiệp và tổ chức hỗ trợ start-up của Việt Nam kết nối với tài nguyên trên toàn cầu.