Skip to main content
search

Chiều ngày 9/1/2023, anh Trương Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam đã tới tham dự chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” tại trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tại đây, ông đã tặng quà cho các sinh viên quốc tế, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam tặng quà Tết cho sinh viên trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” được tổ chức bởi Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Ban Liên lạc cựu sinh viên, đại diện các CEO của doanh nghiệp. Tham dự chương trình về phía Trường ĐH Công nghệ có TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Trung Ninh – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Phan Hoàng Anh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía các CEO – cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ có anh Trương Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP An ninh mạng Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác.

Trong không khí ấm áp của “Xuân gắn kết – tết yêu thương”, các cựu sinh viên đã chia sẻ những kỷ niệm và bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy sự phát triển của Trường ĐH Công nghệ về số lượng, chất lượng. Đại diện cho cựu sinh viên, anh Trương Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP An ninh mạng Việt Nam, là cựu sinh viên K46 khoa Công nghệ thông tin sau một thời gian được trở lại Trường và giao lưu, gặp gỡ sinh viên đã bày tỏ niềm tự hào khi được là một trong những khóa đầu tiên của Khoa Công nghệ (nay là Trường ĐH Công nghệ). Qua nhiều kênh thông tin, anh Trương Đức Lượng rất vui mừng khi thấy Nhà trường phát triển về đào tạo với các lĩnh vực ngành nghề đa dạng, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao với nhiều thành tích nổi bật của sinh viên. Sau chương trình này, anh Đức Lượng hi vọng sinh viên của Nhà trường có thể kết nối với các cựu sinh viên trong lĩnh vực chuyên môn và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Tại chương trình, các CEO đã trao quà cho 45 sinh viên trong đó có 4 sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường đến từ Lào, Hàn Quốc cùng 41 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập, nghiên cứu.TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi cựu sinh viên đã đồng hành trong nhiều hoạt động với Nhà trường thời gian qua. Tiến sĩ nhấn mạnh: “Sự chia sẻ, đóng góp của các cựu sinh viên là truyền thống tốt đẹp của Nhà trường duy trì nhiều năm qua. Nhà trường hi vọng qua những buổi gặp mặt này sinh viên sẽ nâng cao được trách nhiệm của bản thân trong học tập, đồng thời lan tỏa truyền thống của Trường, đặc biệt là sự thành công của các cựu sinh viên sẽ là tấm gương tốt cho sự kế thừa và tiếp nối truyền thống tốt đẹp”. Qua đây, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc các sinh viên và cựu sinh viên đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình.

TS. Nguyễn Anh Thái phát biểu tại chương trình

Leave a Reply