Skip to main content
search

VSEC TRAO GIẢI CUỘC THI SINH VIÊN VỚI ATTT – PTIT CTF 2022 TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Tối ngày 24/10/2022, Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam đã tới tham dự buổi gặp mặt tân sinh viên ngành An toàn thông tin khóa 2022 và trao giải cuộc thi Sinh viên với ATTT – PTIT CTF 2022 tại Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông hiện đang là một trong những trường Đại học đào tạo ngành an ninh mạng uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, từ tháng 4/2022, Học viện đã thành lập khoa An toàn thông tin với định hướng trở thành đơn vị số 1 về đào tạo an toàn thông tin của cả nước về quy mô cũng như chất lượng đào tạo.

PTIT CTF (Capture the Flag) là một cuộc thi kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính do khoa ATTT và CLB ISP PTIT tổ chức nhằm thử thách các đội chơi đánh cắp dữ liệu được ẩn giấu bên trong server, trang web, hoặc dữ liệu đã đánh cắp. Dữ liệu này thường là một đoạn text (flag), vì thế có tên “Capture the Flag” (cướp cờ).

Chị Dương Hồng Nhung – Trưởng phòng nhân sự VSEC phát biểu 

Tại buổi lễ, đại diện cho VSEC, chị Dương Hồng Nhung – Trưởng phòng Nhân sự đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khoa ATTT, đồng thời cũng chia sẻ những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai khi các bạn trở thành thực tập sinh tại Công ty. 

Đại diện VSEC trao giải thưởng PTIT CTF cho sinh viên PTIT

“Chúng tôi tin tưởng rằng với nền tảng được đào tạo bài bản của PTIT kết hợp cùng với môi trường chuyên sâu về ATTT tại VSEC, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm các bạn sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng. VSEC chính là bệ phóng vững chắc để các bạn chạm tay tới mục tiêu nghề nghiệp của bản thân mình” – Chị Nhung chia sẻ trong buổi gặp mặt.

———–

VSEC là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ G Group –  “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2 năm liên tiếp do Tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục – HR Asia công nhận. Với chiến lược phát triển và bồi dưỡng, giữ chân nhân tài, mọi nhân viên tại VSEC đều được tạo điều kiện tối đa về mọi nguồn lực để tỏa sáng trong lĩnh vực của mình cũng như được ghi nhận xứng đáng với năng lực của bản thân. Hiện tại, VSEC vẫn đang chiêu mộ nhân tài ở các vị trí cực hot: 

  • Thực tập sinh SOC: 
  • Nhân viên SOC Tier 1
  • Account Manager

Link tuyển dụng: Tuyển dụng – VSEC

————————————–

Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam – VSEC

  • Hotline: 1800 2056
  • Tòa nhà N01A – Tầng M – Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam
  • https://vsec.com.vn/

Leave a Reply