Skip to main content
search

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một trong những Tập đoàn quan trọng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế xã hội của đất nước. EVN cũng nằm trong các Tập đoàn kinh tế/Tổng công ty có ứng dụng CNTT nội bộ xếp hạng đầu theo Vietnam ICT Index 2020. Chính vì vậy, bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, việc quản trị hệ thống CNTT đảm bảo chất lượng và an toàn thông tin luôn là một nhiệm vụ quan trọng và cấp bách được Tập đoàn quan tâm, không chỉ vì lợi ích doanh nghiệp mà còn là trách nhiệm với xã hội, khách hàng.

Ngày 4/8 vừa qua, VSEC cùng VNCert đã đồng hành với Tập đoàn Điện lực Việt Nam hoàn thành buổi diễn tập thực chiến trên một trong những hệ thống CNTT quan trọng của Tập đoàn cho hơn 100 CBNV đến từ 26 đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 

Trong buổi diễn tập thực chiến, các đơn vị đã được cung cấp các kiến thức về cách thức tổ chức triển khai các bước phòng ngừa, ngăn chặn và xây dựng quy trình ứng cứu và xử lý sự cố an toàn thông tin tại đơn vị. Các đơn vị tham gia được chia thành 6 đội thi thực hiện hiện điều tra và ứng cứu sự cố với các nội dung bám sát vào thực tế hiện trạng an ninh mạng tại tập đoàn.

Buổi diễn tập thực chiến đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đơn vị tham gia bày tỏ sự hài lòng khi ghi nhận được thêm nhiều thông tin, kiến thức và kỹ năng hữu ích để ứng dụng triển khai cho các hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh mạng tại đơn vị. 

Cùng Vsec nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong buổi diễn tập thực chiến vừa qua!

 

VSEC đồng hành cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức diễn tập thực chiến đảm bảo an toàn, an ninh mạng

Leave a Reply