Cuối tuần vừa qua tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An Toàn Thông Tin năm 2018”. Tham dự là 10 đội xuất sắc giành được số điểm cao nhất của vòng sơ khảo, trong đó có 2 đội I3K_CLSTB-St4rl1ght của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã được VSEC hỗ trợ tham gia kịp thời.

Cuộc thi “Sinh viên với An Toàn Thông Tin năm 2018” được tổ chức nhằm phát hiện, bồi dưỡng và nâng cao nhận thức về ATTT cho sinh viên các trường Đại học. Dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), cuộc thi năm nay được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT) tổ chức.

Với mục đích đầy ý nghĩa và nhân văn của cuộc thi, sau khi nhận được liên lạc từ phía trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, VSEC quyết định tài trợ chi phí cho toàn bộ các thành viên của 2 đội để kịp thời có mặt tại TP. HCM tham dự vòng chung khảo. Kết thúc cuộc thi, 2 đội trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lần lượt đạt Giải Ba và Giải Khuyến Khích, chúc mừng các thành viên trong đội. Mong rằng phong trào học tập, tìm hiểu An Toàn Thông Tin của trường Đại học Bách Khoa ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích, VSEC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!

*Một số hình ảnh trong cuộc thi:

10 đội thi xuất sắc lọt vào vòng chung khảo.

Ông Ngô Vi Đồng, Phó Chủ tịch VNISA phát biểu tại Lễ khai mạc.

 

Một số thành viên của đội thi trường Bách Khoa.

No Comments
Post a Comment