Tại Ngày Hội ATTT 2018 tổ chức ngày 30/11 vừa qua, một sản phẩm của VSEC đã gây ấn tượng lớn ngay trong lần đầu ra mắt và đạt giải thưởng “Sản phẩm ATTT mới xuất sắc 2018”.

Thiết bị bảo mật dữ liệu USEC DataSafe

USEC DataSafe là thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật – chống virus của Công ty Cổ Phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC), được thiết kế để bảo đảm sự an toàn và ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính.

Bản màu đỏ tinh tế với số lượng giới hạn.

Phiên bản 1.0 có bàn phím số khóa, thiết kế nhỏ gọn và sử dụng trên mọi thiết bị có cổng 2.0, 3.0. Mỗi khi người dùng lấy USEC khỏi máy tính, chức năng khóa tự động sẽ kích hoạt, không ai có thể xem nội dung lưu trữ bên trong mà không có mật khẩu. Với cơ chế chống tấn công Brute Force, USEC sẽ tự động xóa dữ liệu sau 18 lần nhập sai. Ngoài ra, USEC DataSafe sử dụng mã hóa AES 256 bit bằng phần cứng trên toàn bộ thiết bị, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu. Bên trong thiết bị có phần mềm quản lý giao tiếp dùng để khởi chạy phân vùng định dạng phi chuẩn – không gian lưu trữ mà virus không thể xâm nhập.

Kỹ sư phần mềm của USEC – anh Hà Văn Nam nhận giải thưởng.

Theo đánh giá từ Hiệp Hội ATTT Việt Nam (VNISA), USEC DataSafe có tính bảo mật cao, an toàn và ứng dụng hiệu quả, xứng đáng nhận giải thưởng danh giá mà Hiệp Hội trao tặng. Toàn bộ sản phẩm từ nghiên cứu phần mềm tới lắp ráp phần cứng đều do VSEC thực hiện, đánh dấu dòng sản phẩm siêu bảo mật dữ liệu đầu tiên do một doanh nghiệp Việt Nam làm chủ công nghệ.

Dù chưa là sản phẩm chính thức xong với những tính năng nổi bật, USEC DataSafe vẫn thu hút sự chú ý của rất đông người tham dự sự kiện. Trưng bày tại Ngày hội ATTT 2018 là 2 mẫu sản phẩm với bản màu đen sang trọng và bản giới hạn màu đỏ tinh tế. Cùng với đó kỹ sư phần mềm của VSEC – người được coi là “cha đẻ” của USEC – anh Hà Văn Nam đã trình diễn giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và giải đáp thắc mắc của người tham gia.

Rất nhiều người đã tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Cách thức hoạt động của USEC được giải thích chi tiết.

Kỹ sư Hà Văn Nam trình bày tính năng siêu bảo mật –  chống virus của sản phẩm tại sự kiện.

Ngay tại Ngày Hội ATTT 2018, USEC DataSafe đã được nhiều cơ quan, tổ chức nhà nước đặt hàng, chắc chắn khi chính thức ra mắt sẽ tạo một tiếng vang lớn trong giới công nghệ Việt Nam. Dự kiến USEC DataSafe sẽ chính thức tung ra thị trường vào tháng 1/2019, các thông tin về giá cùng chương trình ưu đãi sẽ sớm được công bố. Truy cập website www.usec.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và trở thành một trong số những người đầu tiên trải nghiệm thiết bị siêu bảo mật này nhé!

No Comments
Post a Comment