Thứ sáu cuối tuần vừa qua – ngày 24/8/2018, khóa đào tạo Training Day 2 của VSEC đã kết thúc tốt đẹp tại Hà Nội. Hơn 30 học viên tham dự là các cán bộ nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật thông tin, đội ngũ kỹ sư của các ngân hàng, tổ chức tài chính, các bạn sinh viên và những người yêu thích ATTT.

Với mục đích hướng về cộng đồng, khuyến khích và hỗ trợ những người có niềm đam mêm ATTT, Training Day 2 đã thu hút được đông đảo sự chú ý của rất nhiều người, VSEC muốn cảm ơn tất cả các bạn đã dành sự quan tâm, ủng hộ và tham dự khóa đào tạo!

Hội trường tổ chức Training Day 2.

Mở đầu khóa đào tạo, VSEC rất vinh dự khi có sự hiện diện trở lại của ông Đinh Minh Đức – Đại diện Hiệp Hội An Toàn Thông Tin Việt Nam (VNISA). Ông Đức chia sẻ: “Tiếp nối thành công của khóa Training Day 1, VSEC tiếp tục tổ chức khóa đào tạo thứ 2. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng công nghệ thông tin, tôi hy vọng những hoạt động vì cộng đồng như của VSEC hôm nay sẽ được lan tỏa đến nhiều công ty và tổ chức. Với mục tiêu nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn thông tin, VNISA chắc chắn sẽ luôn ủng hộ!”

Ông Đinh Minh Đức – Đại diện Hiệp Hội An Toàn Thông Tin Việt Nam (VNISA).

Tiếp theo đó ông Trương Đức Lượng – Tổng Giám Đốc Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) lên phát biểu, trao đổi một số ý kiến cá nhân trước khi bắt đầu khóa học.

Ông Trương Đức Lượng – Tổng Giám Đốc của VSEC.

Toàn bộ thời gian về sau, kỹ sư tìm kiếm và khai thác lỗ hổng của VSEC – diễn giả Nguyễn Văn Lực lần lượt trình bày các vấn đề xoay quanh chủ đề Linux – IOT Basic Concept. Với cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và thực tế nhất cho học viên tham gia, diễn giả bổ sung rất nhiều bài Lab mô phỏng kiến thức lý thuyết, hướng dẫn học viên thực hành. Những case study cũng được diễn giả đưa ra minh chứng để học viên dễ hiểu hơn.

Diễn giả chính – anh Nguyễn Văn Lực, kỹ sư bảo mật của VSEC.

Các học viên tham dự rất chuyên tâm, nhiệt tình.

Diễn giả trao đổi, giải đáp thắc mắc cùng học viên.

Một số học viên chụp ảnh cùng diễn giả Nguyễn Văn Lực.

Sau một ngày đào tạo, Training Day 2: Linux – IOT Basic Concept cũng chính thức khép lại. Dựa trên những phiếu khảo sát VSEC thu thập được, nhìn chung các học viên đều khá hài lòng. Tuy rằng còn một vài thiếu xót trong khâu tổ chức, khóa đào tạo vẫn để lại dấu ấn với các học viên. VSEC sẽ tiếp nhận những ý kiến, đóng góp của các bạn và nhanh chóng lựa chọn chủ đề đào tạo cho Training Day 3, mong sẽ được cộng đồng và tổ chức trong ngành ủng hộ. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại vào khóa đào tạo Training Day lần sau!

No Comments
Post a Comment