Cuối tuần qua, khóa đào tạo “Training Days 1”: Lập trình & Reverse Engineering đã kết thúc tốt đẹp. Tham dự khóa đào tạo là hơn 40 học viên yêu thích ATTT đến từ các startup, doanh nghiệp và trường học tại Hà Nội.

Với mục đích hướng về cộng đồng, khuyến khích và hỗ trợ những người có niềm đam mê ATTT mà không có cơ hội học tập bài bản, “Training Days” đã thu hút được đông đảo sự chú ý của rất nhiều người. Tuy không phải tất cả người đăng ký đều được tham gia, VSEC vẫn muốn cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm và ủng hộ khóa đào tạo!

Các học viên tham dự “Training Days”

Mở đầu “Training Days”, VSEC rất hân hạnh được đón tiếp ông Đinh Minh Đức – đại diện Hiệp Hội An Toàn Thông Tin Việt Nam (VNISA) tới phát biểu, chia sẻ thông tin trước sự kiện. VSEC là một trong 85 thành viên chính thức của VNISA, thường xuyên được Hiệp Hội quan tâm và hỗ trợ.

Toàn cảnh “lớp học đặc biệt”

Tiếp đó và toàn bộ thời gian về sau là phần trình bày của anh Trần Trung Kiên (aka Kienmanowar) – Trưởng nhóm Đào tạo và Nghiên cứu ATTT VSEC. Như đã công bố, diễn giả lần lượt giới thiệu đầy đủ các nội dung cơ bản về lập trình vào ngày thứ nhất và về reverse engineering ngày thứ hai.

Với cam kết chất lượng là quan trọng hàng đầu nên ngoài những kiến thức lý thuyết, diễn giả còn minh chứng thêm các ví dụ, case studies thực tế để các học viên hiểu rõ và nắm bắt tốt hơn. Vì sự nhiệt tình của diễn giả và tính ham học hỏi của học viên nên cả 4 buổi học đều kéo dài hơn dự định 1 giờ đồng hồ.

Diễn giả Trần Trung Kiên (thứ 3 hàng trên cùng từ phải vào) và một số học viên

Kết thúc khóa đào tạo, VSEC đã thu thập được một số dữ liệu về ý kiến và đánh giá của học viên tham gia. Nhìn chung tất cả đều hài lòng về “Training Days”, kỹ năng sau đào tạo của học viên được cải thiện đáng kể và VSEC cũng đã ghi nhận các nội dung đào tạo mong muốn cho “Training Days 2” như Exploit, Crypto, Web Hacking, Forensic,… Chúng tôi sẽ sớm lựa chọn và chuẩn bị chủ đề đào tạo tiếp theo, cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn vào khóa “Training Days” lần sau!

Một số ý kiến cá nhân về Training Days:

No Comments
Post a Comment