Tin tức và sự kiện

Trong báo cáo gần đây của Clutch về những công ty B2B tốt nhất ở​ châu Á và châu Phi, VSEC là công ty bảo mật duy nhất của Việt Nam nằm trong top 7 các công ty tư vấn CNTT. Cụ thể trong 59 đối thủ tham gia, VSEC đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 chỉ sau một công ty của Mỹ. Clutch cho rằng hiệu suất và độ tin cậy của VSEC là yếu tố quan...

Cuối tuần vừa qua tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An Toàn Thông Tin năm 2018”. Tham dự là 10 đội xuất sắc giành được số điểm cao nhất của vòng sơ khảo, trong đó có 2 đội I3K_CLSTB-St4rl1ght của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã được VSEC hỗ trợ tham gia kịp thời.

Cuối tuần vừa qua, hội thảo chuyên ngành Security Boothcamp lần thứ 6 do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Cộng đồng Security Boothcamp trong nước và Hội Tin học Bình Định đã diễn ra tốt đẹp trong 3 ngày từ 7/9 đến 9/9 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Thứ sáu cuối tuần vừa qua – ngày 24/8/2018, khóa đào tạo Training Day 2 của VSEC đã kết thúc tốt đẹp tại Hà Nội. Hơn 30 học viên tham dự là các cán bộ nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật thông tin, đội ngũ kỹ sư của các ngân hàng, tổ chức tài chính, các bạn sinh viên và những người yêu thích ATTT.