Đội ngũ

Ban lãnh đạo

Ông Trương Đức Lượng – Tổng Giám đốc

Ông là một trong 4 người thành lập Công ty Cổ phẩn An ninh mạng Việt nam (VSEC).

Ông bắt đầu tìm hiểu rất sớm về lĩnh vực An toàn thông tin từ năm 2005 khi còn là sinh viên Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà nội. Ông có đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực An toàn thông tin và để khởi sự kinh doanh trong lĩnh vực này, ông đã trải qua nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam để học hỏi: FPT Software, HIPT Group, CMC Telecom, SV Technologies… Với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê, ông đã có nhiều đóng góp trong việc liên kết và xây dựng mạng lưới an ninh thông tin tại Việt Nam. Ông đại diện VSEC dành học bổng đào tạo ngắn ngày của Chính phủ Israel về Innovation & Entrepreneurship. Năm 2016, VSEC vui mừng được GGroup, tập đoàn công nghệ mới tham gia làm cổ đông.

Ông Phùng Anh Tú – Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông là người đứng đầu của Tập Đoàn GGroup – một cổ đông lớn của VSEC.

Ông tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Từ những ngày đầu của trào lưu khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam, ông đã tham gia điều hành nhiều công ty startup công nghệ cao như fintech, bảo mật, R&D, nền tảng mảng xã hội. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình, ông có hiểu biết và kiến thức sâu rộng không chỉ về sản phẩm mà còn về pháp luật, tài chính, marketing và đặc biệt là kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hiện tại VSEC có gần 30 nhân viên trẻ và nhiệt huyết trong đó có hơn 20 kĩ sư bảo mật ATTT. Có kĩ sư phát hiện lỗi nghiêm trọng tại các website top đầu thế giới, có kỹ sư là chuyên gia đánh giá bảo mật cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước các ngành dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình, sản xuất xe hơi,… Tất cả đều đang tích cực đóng góp cho sự phát triển của VSEC nói riêng và lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội nói chung

Bạn có muốn trò chuyện với chúng tôi?