Đội ngũ

Ban lãnh đạo

Ông Trương Đức Lượng – Giám đốc Công ty

Ông là một trong 4 người thành lập Công ty Cổ phẩn An ninh mạng Việt nam (VSEC).

Ông bắt đầu tìm hiểu rất sớm về lĩnh vực An toàn thông tin từ năm 2005 khi còn là sinh viên Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà nội. Ông có đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực An toàn thông tin và để khởi sự kinh doanh trong lĩnh vực này, ông đã trải qua nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam để học hỏi: FPT Software, HIPT Group, CMC Telecom, SV Technologies… Với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê, ông đã có nhiều đóng góp trong việc liên kết và xây dựng mạng lưới an ninh thông tin tại Việt Nam. Ông đại diện VSEC dành học bổng đào tạo ngắn ngày của Chính phủ Israel về Innovation & Entrepreneurship. Năm 2016, VSEC vui mừng được GPlay, tập đoàn công nghệ mới tham gia làm cổ đông.

Ông Phùng Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông là một trong những người sáng lập Mạng An toàn thông tin Việt nam, tiền thân của Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC).

Ông học Đại học kinh doanh và công nghệ nhưng có đam mê mạnh mẽ với An toàn thông tin, đặc biệt là tấn công mạng. Ông tiếp cận với lĩnh vực này từ năm 2003 và khởi xướng nhiều hoạt động như: Đại hội hacker thiện chí, Đào tạo an toàn thông tin chuyên nghiệp. Ông là thành viên của HVA – diễn đàn hacker lớn nhất Việt Nam, với nickname “Microsoftvn (PAT)”. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực an toàn thông tin, hiện ông còn đang đầu tư vào các lĩnh vực khác như tài chính cá nhân (F88), ứng dụng giải trí (Tega), etc. Tinh thần hacker luôn chảy trong huyết quản của ông.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hiện tại VSEC có gần 30 nhân viên trẻ và nhiệt huyết trong đó có hơn 20 kĩ sư bảo mật ATTT. Có kĩ sư phát hiện lỗi nghiêm trọng tại các website top đầu thế giới, có kỹ sư là chuyên gia đánh giá bảo mật cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước các ngành dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình, sản xuất xe hơi,… Tất cả đều đang tích cực đóng góp cho sự phát triển của VSEC nói riêng và lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội nói chung

Bạn có muốn trò chuyện với chúng tôi?