VADAR 2.0 – HỆ THỐNG GIÁM SÁT THÔNG TIN AN NINH MẠNG

 

VADAR 2.0 là một hệ thống giám sát thông tin an ninh mạng có thể thu thập, tổng hợp, phân tích và sử dụng AI/ML từ các nguồn dữ liệu trong và ngoài nước, từ đó giúp dự đoán, xác định các sự cố, các nguy cơ mất an toàn thông tin.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp giám sát hiệu quả và toàn diện các sự kiện ATTT trên hệ thống của doanh nghiệp.

RÀ SOÁT VÀ GIÁM SÁT CÁC SỰ KIỆN ATTT

TÍCH HỢP LINH HOẠT VỚI CÁC API

SỬ DỤNG AI/ML GIÚP DỰ ĐOÁN, XÁC ĐỊNH CÁC SỰ CỐ, CÁC MỐI ĐE DỌA

NGĂN CHẶN TẤN CÔNG

BÁO CÁO KẾT QUẢ TỰ ĐỘNG, CHÍNH XÁC

Hệ thống tự động báo cáo đầy đủ và chi tiết, bao gồm đồ thị và biểu đồ thống kê về các sự kiện trên hệ thống CNTT của doanh nghiệp theo thời gian, từng thiết bị từng máy chủ, đảm bảo người quản trị luôn có cái nhìn tổng quan, đầy đủ thông tin về hoạt động của hệ thống.

NGĂN CHẶN TẤN CÔNG

Hệ thống cập nhật các chính sách về các xu hướng khai thác lỗ hổng các dạng mã độc, từ đó tạo cơ chế tự động ngăn chặn, điều tra các xâm nhập vào hệ thống.

KẾT NỐI VỚI HỆ THỐNG GIÁM SÁT KHÁC

Hệ thống được kết nối với các nguồn dữ liệu trong và ngoài nước, cho phép khai thác và chia sẻ dữ liệu các sự kiện an ninh mạng thế giới nhanh chóng và kịp thời, từ đó sử dụng dữ liệu để nâng cấp kho dữ liệu của giải pháp.

HOẠT ĐỘNG ĐA NỀN TẢNG

Giải pháp tương thích với hơn 90% hệ điều hành hiện tại trên thế giới.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI LINH HOẠT

Hoạt động được trên tất cả các môi trường được yêu cầu, việc cài đặt được thức hiện một cách dễ dàng, nhanh tróng trên các môi trường server được đề ra.

LỢI ÍCH

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN
Giao diện trực quan đơn giản dễ nhìn, dễ sử dụng với mô tả rõ ràng, nút bấm dễ hiểu, dễ thao tác.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA
Mọi quy trình ATTT đều được tự động hóa, hỗ trợ tối đa vận hành trong trường hợp doanh nghiệp gặp hạn chế về nhân lực công nghệ thông tin.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Phát hiện và cảnh báo các mối đe dọa kịp thời giúp ngăn chặn các rủi ro để giảm thiểu tối đa chi phí khắc phục.
PHÁT HIỆN SỚM VÀ XỬ LÝ NHANH
Giám sát 24/7 nhằm đảm bảo phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng giúp giảm thiểu tối đa các thiệt hại nếu xảy ra sự cố

GIÁ SẢN PHẨM: 900.000.000 VNĐ

YÊU CẦU TƯ VẤN

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều dự án đánh giá bảo mật cho hàng loạt các tổ chức với những đặc thù hệ thống khác nhau. Doanh nghiệp sẽ luôn nhận được vấn đề chính xác cho hệ thống của mình và các đề xuất có thể hoàn thiện nó.