VADAR – GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN TOÀN THÔNG TIN

Vadar là nền tảng công nghệ giúp Giám sát sự kiện ATTT của doanh nghiệp, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam VSEC. Hiện nay Vadar là một trong những nền tảng cốt lõi xây dựng nên dịch vụ trung tâm giám sát ATTT – SOC.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Vadar sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp giám sát hiệu quả và toàn diện các sự kiện ATTT trên hệ thống của doanh nghiệp.

RÀ SOÁT VÀ GIÁM SÁT CÁC SỰ KIỆN ATTT

GIÁM SÁT HIỆU NĂNG HỆ THỐNG

GIÁM SÁT DỮ LIỆU TRUYỀN QUA CỔNG MẠNG

NGĂN CHẶN TẤN CÔNG

BÁO CÁO CHÍNH XÁC

Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, bao gồm đồ thị và biểu đồ thống kê về các sự kiện trên hệ thống CNTT của doanh nghiệp theo thời gian, từng thiết bị từng máy chủ, đảm bảo người quản trị luôn có cái nhìn tổng quan, đầy đủ thông tin về hoạt động của hệ thống.

NGĂN CHẶN TẤN CÔNG

Hệ thống cập nhật các chính sách về những phương thức tấn công trên thế giới, từ đó tạo cơ chế tự động ngăn chặn các xâm nhập vào hệ thống. Cơ sở dữ liệu về các phương thức tấn công được cập nhật liên tục.

KẾT NỐI VỚI HỆ THỐNG GIÁM SÁT CỦA CỤC ATTT

Giải pháp được cấp chứng nhận kết nối với hệ thống giám sát của cục ATTT, cho phép khai thác và chia sẻ dữ liệu các sự kiện an ninh mạng thế giới nhanh chóng và kịp thời, từ đó sử dụng dữ liệu để nâng cấp kho dữ liệu của giải pháp.

HOẠT ĐỘNG ĐA NỀN TẢNG

Giải pháp tương thích với hơn 90% hệ điều hành hiện tại trên thế giới.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI LINH HOẠT

Hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức sử dụng dịch vụ giám sát trên nền tảng cloud của VSEC hoặc hỗ trợ doanh nghiệp triển khai on-premise riêng.

LỢI ÍCH

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT
Tăng cường khả năng bảo mật hệ thống của doanh nghiệp, giúp phát hiện và chống lại các mối đe dọa ATTT.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA
Mọi quy trình ATTT đều được tự động hóa, hỗ trợ tối đa vận hành trong trường hợp doanh nghiệp gặp hạn chế về nhân lực công nghệ thông tin.
QUẢN LÝ THÔNG TIN TẬP TRUNG
Các thành phần trong hệ thống có thể phân tán về địa lý để phục vụ nhu cầu doanh nghiệp, nhưng đều được quản lý tập trung tại một trung tâm, giúp tối ưu quy trình, nhân lực và vật lực cho doanh nghiệp.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các rủi ro để giảm thiểu tối đa chi phí khắc phục.
PHÁT HIỆN SỚM VÀ XỬ LÝ NHANH
Giám sát 24/7 nhằm đảm bảo phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng giúp giảm thiểu tối đa các thiệt hại nếu xảy ra sự cố
GIÁM SÁT NGUỒN LỰC CÓ SẴN
Cung cấp cái nhìn toàn diện về tài nguyên hiện có: thiết bị đầu cuối, máy chủ, phần mềm tại các cơ sở khác nhau, các dịch vụ của bên thứ 3 và lưu lượng truy cập vào tài nguyên…

YÊU CẦU TƯ VẤN

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều dự án đánh giá bảo mật cho hàng loạt các tổ chức với những đặc thù hệ thống khác nhau. Doanh nghiệp sẽ luôn nhận được vấn đề chính xác cho hệ thống của mình và các đề xuất có thể hoàn thiện nó.