CHUYÊN GIA TƯ VẤN BẢO MẬT & ỨNG CỨU SỰ CỐ

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ quốc tế về CNTT, ATTT; cùng với chứng nhận đáp ứng tuân thủ ISO 27001:2013 về Hệ thống quản lý An toàn thông tin, bộ phận tư vấn ATTT của VSEC đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

TƯ VẤN ỨNG CỨU SỰ CỐ ATTT

Ứng cứu sự cố là một cách tiếp cận để xử lý vi phạm bảo mật. Mục đích của ứng cứu sự cố là xác định một cuộc tấn công, ngăn chặn thiệt hại và loại bỏ nguyên nhân của sự cố. Sự cố có thể được định nghĩa là bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật, chính sách hay hành động không được phép liên quan đến tài sản thông tin.

Tùy theo nhu cầu và quy mô của tổ chức cùng với mức độ phức tạp của cuộc tấn công, VSEC sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ATTT sẵn sàng tư vấn và ứng cứu khi tổ chức xảy ra sự cố.

Sẵn sàng ứng cứu sự cố 24/7 với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Sở hữu những công nghệ tiên tiến hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tìm kiếm và phát hiện các mối đe dọa

Báo cáo phân tích chuyên sâu bởi đội ngũ điều tra sự cố của VSEC

Khuyến nghị và hỗ trợ nâng cấp, vá các lỗ hổng hệ thống sau khi khắc phục sự cố

Tư vấn xây dựng quy trình giám sát ATTT giúp phát hiện kịp thời các sự cố ở dạng tiềm ẩn, hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải sau này

Tư vấn xây dựng quy trình phản ứng sự cố tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với thức tế của tổ chức

TƯ VẤN CHỨNG CHỈ VÀ TIÊU CHUẨN ATTT

VSEC cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp các chứng nhận và chứng chỉ bảo mật quốc tế, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chứng nhận và có thể thực hiện thủ tục xin cấp chứng nhận nhanh nhất, uy tín nhất cho doanh nghiệp.

BỘ TIÊU CHUẨN ISO 27000 VỀ ATTT
ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật, tính nguyên vẹn và tính sẵn sàng đối với tài sản thông tin của các tổ chức/doanh nghiệp.
TIÊU CHUẨN PCI DSS, TIÊU CHUẨN VỀ ATTT CHO HỆ THỐNG THANH TOÁN THẺ
PCI DSS là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu nhằm bảo đảm an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp thanh toán điện tử. Đây là một hệ thống các yêu cầu để đáp ứng các chuẩn mực về an ninh, chính sách, quy trình, cấu trúc mạng, hệ thống phần mềm và một số yếu tố khác.

CÁC CHỨNG CHỈ BẢO MẬT

Tư vấn thi cấp các chứng chỉ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế như: OSCE, OSCP, OSWE, CEH,…TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA ATTT

TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC ATTT

TƯ VẤN PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ ATTT CHO HỆ THỐNG

TƯ VẤN XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH VỀ ATTT

TƯ VẤN THEO CÁC NHU CẦU ATTT CỤ THỂ KHÁC

YÊU CẦU TƯ VẤN

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều dự án đánh giá bảo mật cho hàng loạt các tổ chức với những đặc thù hệ thống khác nhau. Doanh nghiệp sẽ luôn nhận được vấn đề chính xác cho hệ thống của mình và các đề xuất có thể hoàn thiện nó.