Skip to main content
search

Các cuộc tấn công mạng hiện đang gây ra những thiệt hại về kinh tế, dự kiến có thể lên đến 10.5 nghìn tỷ đô vào 2025. Ảnh hưởng của tấn công mạng có thể kéo theo các hệ luỵ như phá sản, thất nghiệp, ngưng trệ giao dịch, … thậm chí đói nghèo.

Doanh nghiệp của bạn đã có những “người hùng” luôn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ và giải cứu tổ chức trước sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng với mức độ nghiêm trọng và tinh vi ngày càng cao?

 “Người hùng” có thể không biết bay hay mặc áo choàng đỏ – Heroes Inside – mà họ đơn giản là những người thầm lặng giúp đảm bảo hệ thống CNTT được vận hành thông suốt, dữ liệu thông tin khách hàng của bạn được an toàn 24/7 trước những mối đe dọa trên phạm vi toàn cầu thông qua một Trung tâm Giám sát và Vận hành an toàn thông tin SOC.

“Người hùng” bên trong này không chỉ là mô hình SOC vận hành với những Heroes Inside mà còn chính là Khách hàng – người đã lựa chọn đúng dịch vụ SOC làm tấm khiên bảo vệ vững chắc cho doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Cùng xem video dưới đây để hiểu được vai trò và nhiệm vụ quan trọng của một trung tâm SOC đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Trung tâm Giám sát và vận hành An toàn thông tin SOC – Heroes Inside

Leave a Reply