Các dịch vụ khác

Bảo vệ dữ liệu, điều tra, phân tích

Other

Giám sát hệ thống web

Chỉ mất ít phút là nắm bắt tình trạng toàn bộ hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp

Cài đặt phần mềm và trình điều khiển đơn giản, cấu hình có giao diện thân thiện với người dùng

Giám sát đầy đủ máy chủ/máy chủ ảo Windows và Linux, ứng dụng, mạng, dịch vụ, web

Triển khai quá dễ dàng

Cấu hình giám sát vận hành và hiệu suất chỉ mất vài phút, thiết lập trực tiếp, sử dụng wizard.

Giao diện web trực quan, thân thiện, đầy đủ

Giải pháp giám sát có sẵn

Giảm thiểu cài đặt và để lại dấu vết lên hệ thống

Cấu hình dễ dàng từng bước

Không cần tốn chi phí bảo trì và đầu tư hạ tầng

Dịch vụ chất lượng

VSEC cung cấp dịch vụ giám sát web và các hệ thống CNTT xuyên suốt 24/7 với các khía cạnh sau:

Kiểm tra bên ngoài

Qua kiểm tra bên ngoài, VSEC tạo ra một bộ thông số đo lường để xem hiệu suất của hệ thống như thế nào theo quan điểm của người dùng cuối. Các trình điều khiển công khai hoặc bí mật được sử dụng để tiếp cận hệ thống, thu thập các thông số đo lường này.

Giám sát ứng dụng

Đối với việc giám sát các ứng dụng, chúng tôi sử dụng phương pháp dựa trên trình điều khiển để thu thập và lưu trữ dữ liệu về ứng dụng. Dữ liệu và các thông báo ở cấp bậc ứng dụng này có thể giúp giải quyết vấn đề trước khi các hệ thống bên thứ ba hoặc người dùng cuối bị ảnh hưởng.

Giám sát hạ tầng

Hiệu suất và tính khả dụng của hệ thống CNTT của doanh nghiệp được giám sát với dịch vụ giám sát hạ tầng của VSEC nhằm áp dụng các biện pháp cần thiết để duy trì thời gian thao tác và độ tin cậy của hệ thống. Việc giám sát hạ tầng của VSEC đem lại sự hỗ trợ không thể thiếu cho các tài nguyên và cấu phần vật lý và ảo của môi trường làm việc.

Giám sát hệ thống

Quản trị viên hệ thống chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống không bị thiếu hụt các tài nguyên khác nhau như mức sử dụng đĩa cứng, bộ nhớ, CPU, v.v… Với cấu phần giám sát hệ thống này, các tài nguyên như thế được giám sát chặt chẽ và các thông số đo lường hiệu suất hệ thống được thiết lập.

Giám sát máy chủ

Dịch vụ giám sát máy chủ của VSEC hỗ trợ giám sát tài nguyên hệ thống của một máy chủ, chẳng hạn như mức tiêu hao dung lượng bộ nhớ, mức sử dụng CPU, mạng, I/O, mức sử dụng đĩa cứng, các chỉ lệnh, v.v… Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ mức sử dụng tài nguyên của hệ thống, hoạch định năng lực tốt hơn và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối.

Giám sát mạng

Quản trị viên hệ thống chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống không bị thiếu hụt các tài nguyên khác nhau như mức sử dụng đĩa cứng, bộ nhớ, CPU, v.v… Với cấu phần giám sát hệ thống này, các tài nguyên như thế được giám sát chặt chẽ và các thông số đo lường hiệu suất hệ thống được thiết lập.

Giám sát giao dịch

Dịch vụ giám sát giao dịch của VSEC giúp giám sát, chẩn đoán, thông báo và báo cáo chi tiết các dịch vụ trực tuyến của trang web của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ này, trang web của doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhanh hơn và đem lại trải nghiệm tốt hơn về giao dịch cho người dùng.

Giám sát chức năng

Giám sát chức năng giúp đánh giá việc vận hành hoặc các trường hợp sử dụng đối với một ứng dụng. Dịch vụ giám sát chức năng của VSEC đảm bảo cho ứng dụng của bạn được sử dụng đúng mục đích và không bị trục trặc gì cả.

Thời gian vận hành web 24/7

Chúng tôi cho rằng việc thực hiện các nhiệm vụ vận hành và bảo trì trang web một cách hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Chúng tôi có sở trường quản lý máy chủ, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, mạng, tường lửa, cụm máy tính, máy ảo Java (JVM), v.v…

Giám sát cơ sở dữ liệu

Việc giám sát cơ sở dữ liệu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo việc vận hành tối ưu các cơ sở dữ liệu, kể cả tính khả dụng của ứng dụng, hiệu suất của cơ sở dữ liệu, v.v… Hơn nữa, qua giám sát sẽ thu được thông tin phong phú, từ đó triển khai các biện pháp cần thiết trước khi xảy ra sự cố hỏng hóc cơ sở dữ liệu hoặc trục trặc đối với các quy trình kinh doanh có ý nghĩa sống còn.

Giám sát cụm hệ thống

Nhu cầu sử dụng các cụm hệ thống ngày càng tăng nhằm đạt được độ tin cậy và hiệu suất cao. Do đó, nhu cầu giám sát cụm hệ thống cũng tăng cao, giám sát trạng thái, sức khỏe, tính nhất quán, v.v… của nhiều điểm nút khác nhau của một cụm hệ thống hoặc nhiều cụm hệ thống kết hợp lại.

Giám sát bên trong và bên ngoài

Các dịch vụ giám sát của VSEC có hai hình thức giám sát

Giám sát bên ngoài

Giám sát từ xa bằng mạng lưới giám sát toàn cầu của VSEC gồm các trình điều khiển công khai. Trang web, dịch vụ web, các thiết bị có giao diện Internet của doanh nghiệp được đảm bảo vận hành liên tục và thông suốt.

Giám sát bên trong

Sử dụng các trình điều khiển riêng nhỏ có thể cài đặt trên các máy chủ local hoặc trên Cloud, cho phép giám sát toàn bộ hệ thống hạ tầng CNTT (hệ thống, mạng, và các thông số đo lường ứng dụng) đằng sau tường lửa.

Tập trung giám sát tại một chỗ

Không đòi hỏi điều kiện tiên quyết khi cài đặt cao cấp, nền tảng giám sát của VSEC có thể được truy cập ở bất kỳ nơi nàovà giám sát nhiều văn phòng, trung tâm dữ liệu, ứng dụng được phân tán khắp nơi thông qua một bộ điều khiển trực quan dựa trên nền tảng web

Cấu hình cảnh báo đặc biệt

Hệ thống giám sát VSEC có thể tạo ra cấu hình đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo vệ tối ưu, bao gồm các cấp độ ứng phó sự cố an ninh, quy chế thay đổi trạng thái, ngưỡng cảnh báo và lỗi, sự lệ thuộc vào các cấu phần, trách nhiệm của các thành viên trong một nhóm.

Phân tích dữ liệu & xử lý sự cố nhanh

Qua bộ điều khiển hệ thống, dữ liệu có thể được xem và liên hệ với các số đo thiết yếu, cùng với tổng quan về sự cố, dữ liệu theo thời gian thực và dữ liệu quá khứ, và báo cáo theo SLA.

Dễ tăng quy mô

Cho dù có bao nhiêu host được sử dụng đi nữa – từ 1 đến 1000 – chỉ cần sử dụng một giao diện giám sát duy nhất và tất cả các cấu phần đều được tích hợp vào.

Dễ tùy biến bảng điều khiển giám sát

Bạn có thể tùy biến tùy thích bảng điều khiển của bạn. Có thể thiết kế, tạo, sử dụng bảng điều khiển tùy biến hoàn hảo để giám sát các tài nguyên của bạn. Có thể tạo các bảng điều khiển khác nhau cho các nhóm tài nguyên khác nhau và quá trình giám sát càng được đơn giản hóa hơn nhiều.

Giám sát dựa trên công nghệ Splunk

Splunk giúp đưa ra các phân tích về vận hành và sự thấu hiểu các dữ liệu thu thập được. Sức mạnh của Splunk kết hợp với các giải pháp giám sát chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp nhìn thấu tất cả các phương diện về tài nguyên của họ.

Lợi ích

Đảm bảo hệ thống vận hành liên tục và độ tin cậy cao

Giám sát “sức khỏe” doanh nghiệp trong thời gian thực

Hỗ trợ thuận lợi cho việc hoạch định chiến lược

Tiếp cận được các công nghệ hiện đại

Giúp doanh nghiệp thấu hiểu hệ thống CNTT của họ

Tối ưu quản lý hiệu suất của ứng dụng